Chai vòi ấn đựng dầu gội, sữa tắm có dung tích từ 200ml đến 1000ml đa dạng màu sắc và kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Dòng chai vòi ấn dùng đựng dầu gội, sữa tắm được Công ty Nhựa Hoàng Minh sản xuất với trên hệ thống dây truyền máy tự động mang đến sản phẩm chất lượng cao, đi kèm kiểu dáng đẹp, lạ đáp ứng nhu cầu của tập khách hàng cao cấp ngành dược và mỹ phẩm.

Với các dung tích chai vòi ấn 250ml, 300ml, 350ml, 500ml hay 1000ml. Sản phẩm thường được dùng đựng dầu gội, sữa tắm hoặc các dung dịch sát khuẩn, nước lau sàn cao cấp...

Kiểu dáng chai vuông, tròn, dẹt với màu sắc cơ bản có màu trắng trong, xanh lá, nâu hoặc trắng đục. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt sản xuất theo thiết kế riêng, mẫu mã riêng cho sản phẩm của mình.

Năng lực nhà máy luôn sẵn sàng đáp ứng được SLL sản phẩm cho đối tác là các công ty lớn, các đơn vị, khách hàng sản xuất, kinh doanh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhựa, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy, hợp tác hỗ trợ cùng phát triển, vui lòng liên hệ:

𝟬𝟵𝟭𝟱 𝟬𝟴𝟲 𝟴𝟵𝟴 -𝟬𝟵𝟲𝟯 𝟱𝟬𝟮 𝟴𝟯𝟵 -𝟬𝟵𝟴𝟵 𝟳𝟵𝟬 𝟯𝟵𝟲 để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Sản phẩm nổi bật: