Chai nhựa miệng rộng - Sản phẩm siêu kute đang là hot trend trên thị trường chai lọ đựng trà sữa, nước ép. Miệng rộng cho phép bạn đựng cả thế giới ở bên trong nên phù hợp đựng nước detox, trà dưỡng nhan, sữa hạt.

Có thể tự tin khẳng định với các bạn rằng: Tại phía Bắc, hiện chỉ có duy nhất Công ty Nhựa Hoàng Minh - Chúng tôi sản xuất và phân phối các loại chai miệng rộng. Sản phẩm chai nhựa miệng rộng với đa dạng mẫu mã và dung tích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dùng đựng trà sữa, nước ép trái cây, sữa hạt và đặc biệt là với đặc thù miệng rộng, bạn có thể bỏ đá, táo đỏ, hoa khô...nên chai miệng rộng được ưu ái dành đựng nước detox, trà dưỡng nhan.

Kiểu dáng siêu kute, nhựa PET nguyên chất trắng trong, chai sáng bóng khiến bao khách hàng nhầm lẫn với chai thủy tinh mà giá thành lại hạt rẻ hơn rất nhiều.

🌊 𝑪𝒉𝒂𝒊 𝒗𝒖𝒐̂𝒏𝒈, 𝒕𝒓𝒐̀𝒏 𝒎𝒊𝒆̣̂𝒏𝒈 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈 330𝒎𝒍

🌊 𝑪𝒉𝒂𝒊 𝒗𝒖𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂́𝒕 𝒎𝒊𝒆̣̂𝒏𝒈 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈 330𝒎𝒍

🌊 𝑪𝒉𝒂𝒊 𝒕𝒓𝒐̀𝒏 𝒖́ 𝒎𝒊𝒆̣̂𝒏𝒈 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈 400𝒎𝒍

🌊 𝑪𝒉𝒂𝒊 𝒗𝒖𝒐̂𝒏𝒈 1000𝒎𝒍 𝒎𝒊𝒆̣̂𝒏𝒈 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈

 Thường thì chai miệng rộng đi kèm nắp nhựa trắng hoặc đen. Nhưng để nâng tầm sản phẩm của mình, khách hàng có thể lựa chọn nắp nhôm trắng, vàng làm tăng thêm phần sang chảnh, quá là lung linh luôn.

Chúng tôi là nhà sản xuất, đảm bảo đáp ứng được SLL cho các công ty, đơn vị hay cá nhân có nhu cầu về các sản phẩm nhựa. Ngoài mặt hàng chai nhựa miệng rộng, chúng tôi còn rất nhiều mẫu chai nhựa đựng thực phẩm: Chai dầu ăn, nước mắm, bia, rượu, trà sữa...

🤟 Nhựa nguyên sinh, có giấy CNATVSTP

🖖Nhận tư vấn, SX theo mẫu và SLL

Các bạn nhấc máy lên Liên hệ :

0915 086 898 -0963 502 839 -0989 790 396 -096 55 96 964 Ủng hộ AD với nhé !!

----------------------------------------

🚴🚴 Address | Xưởng sản xuất - Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Sản phẩm nổi bật:

Chai nhựa tròn lùn miệng rộng 400ml

Chai miệng rộng 330ml

Chai vuông vát miệng rộng 330mlChai vuông miệng rộng 500ml

Chai vuông miệng rộng 1000ml