Can nhựa đựng nước giặt xả, nước lau sàn với đa dạng dung tích từ 1 lít, 2.7 lít, 3.8 lít, 5 lít với nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xưởng sản xuất cung cấp SLL với Giá Xưởng rẻ không tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, đặc biệt là sản xuất và phân phối các sản phẩm nhựa HDPE. Công ty Nhựa Hoàng Minh hiện đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về chai, lọ, can nhựa đựng hóa chất tẩy rửa: Nước giặt xả, nước lau sàn, nước lau kính cho đến dầu nhớt, mực in...hay các sản phẩm dầu gội, sữa tắm.

Dây truyền sản xuất tự động, kèm theo công nghệ tiên tiến không chỉ mang lại cho chúng tôi sản lượng lớn mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như giá thành phù hợp nhất cho khách hàng. Đi kèm là dịch vụ tư vấn, bán hàng, vận chuyển và thanh toán linh hoạt đảm bảo làm hài lòng những khách hàng dù khó tính nhất.

Vấn đề hậu mãi luôn được chúng tôi quan tâm để giải quyết ngay và luôn khi khách hàng có thắc mắc. Lựa chọn Nhựa Hoàng Minh là lựa chọn đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức cho tới cá nhân có nhu cầu về các sản phẩm nhựa.

Ngoài các mẫu mã có sẵn, chúng tôi nhận sản xuất theo mẫu yêu cầu.

Các bạn nhấc máy lên Liên hệ :

0915 086 898 -0963 502 839 -0989 790 396 -096 55 96 964 để được báo giá tốt nhất nhé !!

----------------------------------------

🚴🚴Address | Xưởng sản xuất - Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Sản phẩm nổi bật: 

Can 2.7 lít đựng nước giặt xả

Can 3.8 lít đựng nước giặt

Can 5 lít đựng nước lau sàn

Can 2 lít đựng nước giặt xả, nước lau sàn