Chai vòi ấn với đựng dầu gội, sữa tắm với đa dạng dung tích và kiểu dáng đẹp

Chai vòi ấn đựng dầu gội, sữa tắm có dung tích từ 200ml đến 1000ml đa dạng màu sắc và kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Chai, lọ, Can nhựa đựng nước giặt xả, nước lau sàn - Sản phẩm chất lượng cao

Can nhựa đựng nước giặt xả, nước lau sàn với đa dạng dung tích từ 1 lít, 2.7 lít, 3.8 lít, 5 lít với nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xưởng sản xuất cung cấp SLL với Giá Xưởng rẻ không tưởng.

Chai nhựa miệng rộng đựng nước ép, trà dưỡng nhan, sữa hạt - Nhựa Hoàng Minh

Chai nhựa miệng rộng - Sản phẩm siêu kute đang là hot trend trên thị trường chai lọ đựng trà sữa, nước ép. Miệng rộng cho phép bạn đựng cả thế giới ở bên trong nên phù hợp đựng nước detox, trà dưỡng nhan, sữa hạt.

Công ty sản xuất chai nhựa PET đựng trà sữa, chai đựng nước ép trái cây: Mẫu mã đẹp, giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Nhựa – Công ty NHỰA HOÀNG MINH phát triển mạnh mẽ chuyên về chai nhựa cung cấp cho các khách hàng nước đóng chai. Những sản phẩm được làm với độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối cùng với tính thẩm mỹ hoàn hảo nhờ hệ thống máy móc hiện đại, các kỹ thuật viên học hỏi áp dụng công nghệ mới. Điều đó đã tạo sự khác biệt của sản phẩm Nhựa Hoàng Minh so với các sản phẩm khác trên thị trường. Đó là những yếu tố giúp chúng tôi luôn luôn đáp ứng những yệu cầu khắc khe về tiêu chuẩn cơ bản của các loại chai nhựa.

Chai, lọ phục vụ ngành dược, mỹ phẩm – Nhựa Hoàng Minh

Nhựa Hoàng Minh là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bao bì nhựa HDPE phục vụ ngành dược, mỹ phẩm  với thị trường tiêu thụ rộng lớn gồm HÀ NỘI, HƯNG YÊN,HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, HÒA BÌNH, HÀ NAM, THÁI BÌNH, YÊN BÁI, LÀO CAI….) Ước tính hơn một phần ba số lượng chai HDPE đang được sử dụng trên thị trường Việt Nam được sản xuất từ các nhà máy năng suất cao của công ty Hoàng Minh.

Chai nhựa thực phẩm, mẫu mã đa dạng – Công ty Nhựa Hoàng Minh

Công Ty Nhựa Hoàng Minh được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sự sáng tạo, chất lượng và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh

Hũ nhựa đựng sữa chua giá rẻ, chất lượng tốt – Mẫu mã, dung tích đa dạng

Công ty Nhựa Hoàng Minh – Đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm hộp nhựa chất lượng cao phục vụ ngành Thực phẩm, Thực phẩm chức năng. Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng không chỉ bởi chất lượng, giá thành hợp lý mà còn bởi sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ Nhân viên.

Showing 1 to 9 of 15 (2 Pages)