chai-beo-lun-400ml-mieng-rong-dung-nuoc-detox
chai-beo-lun-400ml-mieng-rong-dung-nuoc-detox
chai-beo-lun-400ml-mieng-rong-dung-nuoc-detox
chai-beo-lun-400ml-mieng-rong-dung-nuoc-detox

Chai béo lùn 400ml miệng rộng đựng nước detox

2,200 (VNĐ)

Chai béo lùn 400ml miệng rộng là một trong những hot trend cho những ngày hè nóng nực này bởi công năng sử dụng của các sản phẩm này là trên cả tuyệt vời.

Người miệng rộng thì sang,

Chai miệng rộng thì sang vạn phần...

Với cổ chai rộng giúp bạn có thể đựng được cả thế giới vào trong đó: Nào là táo đỏ, yến, hoa cúc, các loại hạt khô thậm chí là viên đá...Chính vì vậy, chai miệng rộng thường được sử dụng để đựng trà dưỡng nhan, các loại nước detox hay nước ép trái cây.

Ngoài mẫu béo lùn, công ty cung cấp đa dạng mẫu mã từ vuông, tròn, vuông vát ...với dung tích từ 330ml, 400ml, 500ml, 1000ml mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để đựng sản phẩm phù hợp.

Bạn có thể dùng kèm nắp nhựa cơ bản, hoặc nắp nhôm sang chảnh, càng làm nâng tầm sản phẩm lên bội lần.

Tại Công ty Nhựa Hoàng Minh - Chúng tôi sản xuất và cung cấp trực tiếp, đảm bảo đáp ứng được số lượng lớn cho các công ty, đơn vị hay cá nhân có nhu cầu.

 Nhựa PET nguyên sinh, có giấy CNATVSTP nên sản phẩm của chúng tôi đang là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khắp mọi miền tổ quốc. Giá đảm bảo luôn rẻ nhất thị trường do công ty sử dụng máy tự động và công nghệ tiên tiến, mang lại năng suất cao và chất lượng tốt nhất.

Vui lòng Liên Hệ : 𝟬𝟵𝟭𝟱 𝟬𝟴𝟲 𝟴𝟵𝟴 -𝟬𝟵𝟲𝟯 𝟱𝟬𝟮 𝟴𝟯𝟵 -𝟬𝟵𝟴𝟵 𝟳𝟵𝟬 𝟯𝟵𝟲 -𝟬𝟵𝟲 𝟱𝟱 𝟵𝟲 𝟵𝟲𝟰 để được tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá tốt nhất !

🌎🌎 Address | Xưởng sản xuất - Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

 

Số lượng

Miễn phí vận chuyển

Giá tốt nhất thị trường